Chúng tôi đang tìm đối tác cùng hợp tác kinh doanh sản phẩm “Chặn Click Ảo” & “Tối Ưu Quảng Cáo Google Ads” là giải pháp hợp tác 2 bên cùng có lợi.

Chương trình hợp tác kinh doanh, phát triển sản phẩm Chặn Click Ảo & Tối ưu quảng cáo Google sẽ là sự liên kết và hợp tác toàn diện giữa đội ngũ kỹ thuật của ClickGS và đội ngũ bán hàng của công ty đối tác. Đối tác sẽ được chủ động hoàn toàn khi triển khai với chúng tôi.

Chủ động về thương hiệu

Đối tác kinh doanh có thể chủ động về thương hiệu, bao gồm:

  1. Sử dụng tên miền của đối tác
  2. Thay đổi thông tin tại trang đăng ký, đăng nhập và email quên mật khẩu
  3. Thay đổi logo của đối tác
  4. Thay đổi màu sắc & bố cục theo quy chuẩn của công ty đối tác.

ClickGS tin rằng với sự chủ động về thương hiệu sẽ giúp công ty của đối tác kinh doanh tốt hơn và được khách hàng tin tưởng hơn.

Sự chủ động về thương hiệu, nhân viên kinh doanh của đối tác có thể dễ dàng chào bán sản phẩm và thu được doanh số cao.

Chủ động về chi phí & lợi nhuận

Nhờ vào việc thuê hạ tầng kỹ thuật của ClickGS, đối tác sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí để phát triển phần mềm, cũng như chi phí duy trì hạ tầng (server, big data)

Trở thành đối tác kinh doanh cùng trong tôi, sẽ được tham gia những nhóm trao đổi riêng để cùng nhau hoàn chỉnh sản phẩm và đẩy manh kinh doanh. Nhờ các nhóm trao đổi này, đối tác sẽ được cập nhập nhanh nhất, sớm nhất các tính năng của sản phẩm. Qua đó các đối tác có thể chủ động hơn trong việc:

  • Lập kế hoạch kinh doanh.
  • Kết hợp triển khai các chương trình khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng.
  • Ngoài ra nhóm kỹ thuật cũng sẽ ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của đối tác để hoan chỉnh sản phẩm và trợ giúp các đối tác hoàn thiện hơn về giải pháp kinh doanh.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ 0987 342 124 (zalo) hoặc Facebook https://www.facebook.com/huyhoang.haiba

Chúng tôi trân trọng và chờ đón cơ hội hợp tác cùng các bạn!