Nhấp chuột Gian lận, còn được gọi là click tặc /click ảo, xuất hiện khi ai đó (đối thủ cạnh tranh, một người, nhóm người hoặc bot) nhấp vào quảng cáo Adwords của bạn nhiều lần để lãng phí ngân sách hàng ngày của bạn. Nếu ngân sách hàng ngày của bạn bị lãng phí, quảng cáo của bạn sẽ không còn xuất hiện trong các chủ đề tìm kiếm nhất định và công việc kinh doanh của bạn có thể bị tạm ngưng.

Load More


Google có thể phát hiện gian lận nhấp chuột, nhưng không ngăn chặn nó. Thay vào đó, Google sẽ trả lại tín dụng cho tài khoản của bạn sau khi gian lận xảy ra và chỉ sau khi bạn đã xác nhận quyền sở hữu. Kết quả ngay lập tức? Ngân sách quảng cáo của bạn sẽ cạn và quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện trong nhiều giờ hoặc thậm chí cả ngày. Ngoài ra, các đặc điểm gian lận nhấp chuột của Google giống hệt nhau đối với tất cả các nhà quảng cáo.

Mặc dù 5 lần nhấp từ cùng một địa chỉ IP trong một khoảng thời gian trong ngày là hoàn toàn bình thường đối với một nhà quảng cáo, một nhấp chuột khác có thể coi đó là gian lận nhấp chuột. Clickgumshoe có bộ lọc thông minh sẽ giữ cho quảng cáo của bạn luôn trực tuyến để tiếp cận khách hàng có giá trị.

Load More


ClickGumshoe có thể được sử dụng theo một số cách để chống lại Gian lận Nhấp chuột.
ClickGumshoe gửi cho bạn thông báo khi một IP được coi là nghi ngờ.
ClickGumshoe có thể được cấu hình để tự động chặn các địa chỉ IP được coi là gian lận.
ClickGumshoe có thể được cấu hình để tự động chặn / mở khóa địa chỉ IP.
ClickGumshoe có thể được sử dụng để tạo các báo cáo chi tiết. Những báo cáo này sẽ giúp bạn cung cấp một trường hợp hấp dẫn cho Nhóm gian lận của Google AdWords trong việc chứng minh rằng bạn thực sự là nạn nhân của Gian lận nhấp chuột và xứng đáng được hoàn lại tiền.
ClickGumshoe xác định chương trình bị vô hiệu hóa javascript
ClickGumshoe xác định các nhấp chuột từ máy chủ proxy
ClickGumshoe xác định các nhấp chuột từ robot không có hành vi giống khách hàng
..vv  xem một số tính năng của phần mềm tại đây
Địa chỉ IP: quốc gia, khu vực và thành phố.

Hệ thống Clickgumshoe giám sát tất cả lưu lượng truy cập của các thiết bị (máy tính để bàn và thiết bị di động). Khi hệ thống của chúng tôi phát hiện thấy Gian lận nhấp chuột, IP bị Chặn ngay lập tức.

Load More


Clickgumshoe hỗ trợ số lượng Trang đích không giới hạn cho mỗi tên miền được theo dõi.

Load More


Phần mềm của chúng tôi theo dõi không giới hạn số nhấp chuột /ngày trên tài khoản quảng cáo Google Adwords của bạn cho mỗi tên miền được theo dõi.

Load More


Để bắt đầu ngay lập tức, hãy nhấp vào đây để đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí 14 ngày. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức và bạn sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ qua email về cách bắt đầu theo dõi quảng cáo của bạn.

Bạn phải thêm mã theo dõi vào tất cả các trang trên trang web của mình trước thẻ /HEAD đóng.

Load More


Bạn có thể lựa chọn gói hàng tháng hoặc nhiều tháng và thanh toán cho chúng tôi bằng chuyển khoản ngân hàng.

logo vcb QUÁCH QUANG HUY
Số tài khoản: 0021 000 236 449
Ngân Hàng Vietcombank – Chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
logo seabank QUÁCH QUANG HUY
Số tài khoản: 1500 205 694 248
Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hà Nội

Load More