Hiệu suất tài khoản theo loại đối sánh từ khóa

Tập lệnh AdWords này hiển thị phân phối từ khóa trong tài khoản AdWords của bạn theo loại kết hợp (Chính xác, Cụm từ, Rộng). So sánh hiệu suất cho từng loại đối sánh bằng cách xem số lần hiển thị tổng hợp, số nhấp chuột, chi phí, CTR và dữ liệu chuyển đổi cho từng loại kết hợp. Nó tạo Bảng tính Google mới chứa tất cả kết quả cũng như biểu đồ.

https://lh5.googleusercontent.com/-P27DDmQETjA/UQ_zUMe5T2I/AAAAAAAAAB4/5MlEpgP7thw/s1200/Account%2520Structure%2520and%2520KW%2520Match%2520Type%2520-%2520Output%2520%25282%2529.JPG

  • Tìm các tài khoản không sử dụng kết hợp tốt các loại đối sánh từ khóa. Ví dụ: nếu tất cả từ khóa là đối sánh rộng, tài khoản có thể có lợi từ việc bổ sung các loại kết hợp bổ sung.
  • So sánh hiệu suất của từ khóa đối sánh chính xác với từ khóa so khớp rộng để giúp bạn tìm giá thầu chính xác khi bạn thêm từ khóa mới của loại kết hợp cụ thể vào tài khoản. Ví dụ: nếu bạn biết rằng từ khóa đối sánh chính xác chuyển đổi gấp hai lần tỷ lệ từ khóa kết hợp rộng, bạn có thể muốn đặt giá thầu cao gấp đôi cho kết hợp chính xác như đối sánh rộng.

Cài đặt và tùy chỉnh

Thay thế biến EMAIL_ADDRESS bằng địa chỉ email sẽ nhận được thông báo mỗi khi tập lệnh kết thúc chạy

Cài đặt script này tại đây.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *