Kỹ thuật tiết kiệm tiền cho PPC

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của PPC đối với một thương hiệu mới trong môi trường trực tuyến. Nhưng nếu bạn vừa khởi chạy doanh nghiệp trực tuyến mới của mình với ngân sách không quá nhiều và không có nhiều tiền để lãng phí quảng cáo, bạn cần tìm hiểu cách quản lý tiền của mình chỉ để đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều chuyển đổi nhất cho đồng tiền của mình.

Trước hết, bạn nên xem cách quảng cáo của bạn, quảng bá thông điệp của thương hiệu đến người dùng. Họ có thể hiểu ngay những gì thương hiệu của bạn bán và tại sao họ cần sản phẩm của bạn không? Bạn có đặt chính xác tiện ích mở rộng quảng cáo của mình trong AdWords không? Người dùng có nhận được rất nhiều thông tin hữu ích từ khi bắt đầu không? Bằng cách xác minh và sửa đổi bản sao quảng cáo của bạn để được định hướng người dùng , bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có những chiến dịch quảng cáo của mình hoạt động tốt hơn trước đây.

Google cho bạn xem nhanh điểm chất lượng và cố gắng đạt được những điểm tối đa đó. Ngoài ra, đừng quên tiện ích mở rộng quảng cáo vì chúng cũng sẽ hiển thị cho người dùng các trang mà bạn muốn anh ấy kiểm tra và nó có thể giúp anh ấy nhắm mục tiêu một danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà thương hiệu của bạn cung cấp. Ngoài ra, tiện ích mở rộng có sử dụng tính năng phone cho phép người đặt mua sản phẩm nhìn được số điện thoại.

Bây giờ bạn đã tạo quảng cáo, điền vào tất cả tiện ích mở rộng quảng cáo phù hợp và thậm chí cung cấp cho người dùng số điện thoại họ có thể sử dụng để liên lạc với bạn, bạn nên xem xét kỹ những từ khóa mà quảng cáo của bạn đang nhắm mục tiêu. Giả sử thương hiệu của bạn chỉ bán “xe đạp đường phố fixie”, nhưng quảng cáo của bạn cũng xuất hiện khi có ai đó tìm kiếm “sửa xe đạp của bạn”, đó là một ví dụ cực đoan, tôi biết, nhưng hãy kiên nhẫn. Bạn không muốn người dùng đó nhấp vào quảng cáo của bạn và lý do rất đơn giản, anh ta sẽ chi tiêu ngân sách của bạn, tăng tỷ lệ thoát trang web của bạn và anh ấy cũng sẽ thất vọng vì anh ấy không nhận được thông tin mình muốn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải kiểm tra từ khóa của mình và luôn thêm nhiều từ khóa phủ định hơn để bạn cho Google hoặc Bing biết truy vấn quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở đâu và trên đó quảng cáo nào không xuất hiện. Nhưng hãy nhớ rằng, khi bạn tìm kiếm từ khóa phủ định, bạn cũng nên theo dõi các từ khóa mới để thực sự nhắm mục tiêu!

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng đôi khi có thể khó khăn và tốn thời gian để quản lý chiến dịch PPC, doanh nghiệp và trang web của bạn cùng một lúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn có thể sử dụng script một công cụ tuyệt vời để theo dõi chiến dịch của bạn, cảnh báo bạn trong thời gian thực nếu có bất kỳ điều gì đáng ngờ xảy ra với quảng cáo của bạn.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *